Xin chào bác sĩ. E với người yêu e không quan hệ tình dục nhưng người yêu e lại tiết ra chất nhờn . trong lúc đó e không ở bên cạnh người yêu e. Mà cô ấy tiết chất nhờn đó ra mấy ngày hôm nay rồi . chất nhờn có màu trắng trong hơi dẻo. Không có mùi.tiết ra như vậy co bi sao không bác sỉ.
Trả lời:
Chào bạn. Dịch tiết âm đạo là chất dịch tiết ra từ bên trong âm đạo, có tác dụng cân bằng môi trường âm đạo, đưa các vi khuẩn và chất bẩn ra ngoài, bôi trơn âm đạo... Dịch tiết âm đạo xuất hiện nhiều nhất ở giữa giai đoạn rụng trứng, dịch có màu trắng trong, dai như lòng trắng trứng gà, ra trong một vài ngày. Ngoài ra dịch âm đạo có thể tăng trước khi hành kinh hay phụ nữ mang thai. Tăng tiết dịch âm đạo thường thấy nhất ở những người bị căng thẳng. Đa số dịch tiết âm đạo là bình thường. Tuy nhiên nếu lượng dịch ra bất thường về số lượng, màu sắc, mùi thì đó là biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa. Thân mến.