Bác sĩ cho em hỏi, cách đây khoảng hơn 1 năm em có dùng thuốc tránh thai 5 viên trong 1 tuần,sau đó đến bây h không sử dụng nhiều thuốc tránh thai nữa.kinh nguyệt từ lúc đó rất đều đặn.cho em hỏi liệu từ lần uống thuốc ấy có để lại di chứng gì cho việc sinh nở không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã không dùng thuốc tránh thai 1 năm nay, hiện tại kinh nguyệt của bạn đều, Sau 1 thời gian ngừng dùng thuốc, thuốc được đào thải ra khỏi cơ thể bạn, không để lại di chứng gì và không có ảnh hưởng của thuốc tới khả năng muốn có thai của bạn. Bạn yên tâm và chuẩn bị tốt về mọi mặt để có thể sinh em bé theo ý muốn. Thân mến.