eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nữ : 4 tuổi

Bác sĩ cho em hỏi, cách đây khoảng hơn 1 năm em có dùng thuốc tránh thai 5 viên trong 1 tuần,sau đó đến bây h không sử dụng nhiều thuốc tránh thai nữa.kinh nguyệt từ lúc đó rất đều đặn.cho em hỏi liệu từ lần uống thuốc ấy có để lại di chứng gì cho việc sinh nở không ạ.

eDoctor
4.4
Bác sĩ
Vũ Quốc Tuấn
Chào bạn! Bạn đã không dùng thuốc tránh thai 1 năm nay, hiện tại kinh nguyệt của bạn đều, Sau 1 thời gian ngừng dùng thuốc, thuốc được đào thải ra khỏi cơ thể bạn, không để lại di chứng gì và không có ảnh hưởng của thuốc tới khả năng muốn có thai của bạn. Bạn yên tâm và chuẩn bị tốt về mọi mặt để có thể sinh em bé theo ý muốn. Thân mến.
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play