Hôm nay tôi đi siêu âm thì thai được 6 tuần. Đã có phôi thai, chưa có tim thai, chiều dài phôi thai là 1.8mm. Cho hỏi kích thước phôi thai như vậy có nhỏ quá không ? Tôi đang bị động thai (O20.9) Cực dưới túi thai dưới màng đệm có vùng echo kém đk #20x14mm (30%)
Trả lời:
Chào bạn ! Kích thước phôi thai như vậy là vẫn có thể chấp nhận được , tuy nhiên em hãy ăn uống và giữ sức khỏe theo y lệnh bác sĩ đi bạnnhé ! 1 tuần sau thì siêu âm kiểm tra lại bạn nhé ! Thân ái chào bạn !