Mình có sử dụng thuốc tránh thai sau khi quan hệ, nhưng lần sau mình quan hệ không biết có thai k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn dùng thốc tránh thai khẩn cấp đủ liều ngay sau khi quan hệ tình dục từ 12 đến 20 tiếng thì khả năng tránh thai là rất tốt , còn quan hệ lần sau nếu ngay trong khoảng thời gian từ 12 đến 24h thì khả năng có thai cũng rất thấp , nếu sau 24h thì khả năng có thai nhiều hơn , tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp mặc dù đã uống thuốc tránh thai nhưng vẫn bị vỡ kế hoạch vì vậy bạn nên theo dõi chu kỳ kinh là chính xác nhất . Thân mến.