Đau ngực, và ngực xưng lên sau quan hệ có phải là dấu hiệu của mang thai không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Đây là một trong những dấu hiệu có mang thai sau khi quan hệ với một thời gian nhất định , tốt nhất nếu bạn có quan hệ tình dục và quá ngày chưa có kinh nguyệt thì khả năng có thai cao, tốt nhất bạn hãy mua que thử thai để biết chính xác. Bạn thử 3 lần vào ba buổi sáng sau khi ngủ dậy khác nhau . Thân mến.