Xin chào bác sĩ, Tôi chậm kinh 1tuần ,tôi dung que thu thi thay lên môt vạch net môt vạch mo ,tôi co di siêu âm thi bs noi chua phát hiên gia bất thương cung như co thai.chăm đen ngay thu 9 tôi thay co mau hiên đen nay la đươc 2 ngày tôi so minh co chua ngoài da con xin bs tu van giúp tôi lên di kham hay hết mau moi di
Trả lời:
Chào bạn Chậm kinh, ra máu đen, đau bụng là tam chứng của chửa ngoài tử cung. Đặc biệt trong trường hợp bạn đã bị chửa ngoài tử cung hoặc mổ đẻ hoặc nạo hút thai. Bạn nên đi khám ngay để chẩn đoán sớm tránh biến chứng vỡ rất nguy hiểm Thân mến