Xin chào bác sĩ,em chua co kinh lai . E bi dau may ngay roi nhung chi am I nhu la dau bung kinh vay. E ko sot ko gi ca va cung ko ra mau bat thuong
Trả lời:
Chào bạn ! .Không biết bạn có gia đình chưa , và có sử dụng biện pháp tránh thai nào không . Hiện tượng đau bụng của bạn chưa thấy bất thường . Bạn không sốt , không ra máu nên chưa phát hiện thấy nguy hiểm. Bạn cần theo dõi tiếp nhé Thân