Xin chào bác sĩ, E là nữ,23t, chưa có gia đình ạ, Cách đây mấy hôm e có thấy khí hư của em có màu nâu đen, e rất lo lắng nên đã khám phụ khoa, trc khi xét nghiệm, bsi dự đoán là xuất huyết âm đạo, sau đó soi tươi kết quả là: Tế bào : 2+ Bạch cầu: 2+
Trả lời:
Chào bạn Soi tươi là một xét nghiệm giúp xác định chính xác tác nhân gây viêm âm đạo. Viêm âm đạo do vi khuẩn, vi nấm hay ký sinh trùng. Ngoài ra dị ứng hoặc kích ứng với các chất như kem diệt tinh trùng, bao cao su, xà phòng ... Ở đây, chỉ số Bạch cầu cho biết mức độ viêm nhiễm. Của bạn chỉ bị viêm nhiễm nhẹ. Bạn có thể cung cấp thêm các chỉ số khác để bác sỹ tư vấn nhé Thân mến