Xin chào bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn cho e trường hợp sau ạ: Em đã cưới chồng 3 tháng nhưng đến giờ vẫn chưa thể quan hệ được vì mỗi lần chồng gần gũi e lại cảm thấy sợ và bị phản xạ người gồng lên. Mặc dù màn dạo đầu e có thấy hưng phấn nhưng lúc chồng chuẩn bị tiến vào thì em lại chỉ cảm thấy sợ.Xin BS tư vấn e nên làm thế nào ạ?Em có nên đi khám phụ khoa không?(em chưa từng quan hệ)
Trả lời:
Chào em, đã ba tháng lấy chồng mà vẫn chưa quan hệ được thì em nên đi khám phụ khoa xem có bất thường gì về bộ phận sinh dục ngoaid không hay chỉ do tam lý thôi. Bs sẽ giúp em có một tâm lý tốt để quan hệ được. Nếu không để kéo dai tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình đó em nhé