E mới đi SA thai về. Bé bây giờ được 29tuần mà nặng được 1200g không biết như vậy là có nhỏ không ạ tới khi sanh có nhẹ cân quá không
Trả lời:
Chào em, Qúa trình phát triển của thai nhi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố,trong đó có sự dinh dưỡng và sức khỏe của mẹ. Em yên tâm, cố gắng ăn uống,sinh hoạt cho điều độ đảm bảo tinh thần tốt để bé phát triển tốt. Thân mến!