Bác sĩ cho em hỏi ngày trứng rụng nó thường rơi vào những ngày nào ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Thông thường đối với những người phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều, thì ngày rụng trứng thường vào ngày 12- 14 tính lùi từ ngày hành kinh, ví dụ như ngày bắt đầu hành kinh là ngày 30/12 thì ngày rụng trứng có thể vào ngày 18/12 tới 16/12 Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !