Xin chào bác sĩ, E bị trên kinh 15ngay ,cách đây 4hom e mua que thử len 2vach 1đậm 1nhat.đi siêu âm kêu dày nội mạc tử cung ,chưa thấy có thai.Hôm qua e thử que lại len 1dam 1nhat nữa,nhưng sáng nay e thử lai ko lên 1vach thui ah.kinh nguyệt của e hàng tháng rất đều vì la tập 2 nên e ko có dấu hiệu nhận bt ah.vay Bs cho e hỏi lam cách nao bt chính xác kết quả ah
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đi siêu âm tái khám lại xem hôm nay hình ảnh có rõ ráng hơn chưa. Nếu kết quả vẫn như cũ, bác sĩ sẽ cho bạn thử nồng độ β- hCG trong máu sẽ cho độ chính xác cao hơn. Thân.