Xin chào bác sĩ, Em và vợ đang mong có em bé ạ. Bọn em quan hệ thả không dùng biện pháp tránh thai đâu bác sĩ. Chu kỳ kinh nguyệt của cô ấy rất đều. Tháng trước ngày 12 chậm nhất là có kinh rồi. Tháng này đến tận ngày 23 mà chưa thấy có kinh ạ. Cô ấy thỉnh thoảng mệt, đau đầu thôi bác sĩ ạ. Vậy bác sĩ cho e hỏi. Tỉ lệ có thai là khoảng bao nhiêu % ạ. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em! Như vậy là vợ em đã trễ kinh 11 ngày rồi ,khả năng có thai của vợ em rất lớn( nếu không có kèm theo vấn đề gì đặc biệt khác) ,em có thể mua que thử thai về để biết kết quả nhanh và chính xác. Chúc gia đình em vui ,chóng đón thành viên mới