Xin chào bác sĩ, E năm nay 22t, e vừa cưới. Trong lần quan hệ đầu tiên, khi vừa mới đưa vào thì e bị chảy máu rất nhiều, có cả máu bị vón cục đặc lại giống như kinh nguyệt và e dừng ngay việc quan hệ lại. Nhưng sang sáng hôm sau e vẫn bị chảy ra dịch màu nâu. Bác sĩ cho e hỏi liệu e có bị làm sao ko ạ??
Trả lời:
chào bạn! Việc quan hệ chăn gối của cháu có ra máu, có sao không thì cháu cần khám phụ khoa mới biết được cụ thể cháu ạ, rất cần được loại trừ những trường hợp do viêm nhiễm phụ khoa hoặc trầy sướt do giao hợp…