Xin chào bác sĩ, Con muốn hỏi bác sĩ là con đã có trong ngực mình 1 khối u khoảng 3 năm về trước và hiện tại nó đã to lên,con đi siêu âm ở nhiều nơi thì bsi siêu âm nói là bị bướu sợi tuyến.hỏi thì mấy ng đó nói mổ thôi chứ k có j quan trọng!con hỏi mổ ở đâu thì bsi nói chắc k có tiền nên k mổ chứ j?để giờ to lên mới hỏi. Con rất bức xúc và bực mình!mong các bsi tư vấn giúp con,bây giờ con phải làm j?
Trả lời:
Chào bạn Siêu âm cho hình ảnh dưới siêu âm, không xác định được bản chất khối u, Tuy nhiên, nếu các bác sĩ siêu âm có kinh nghiệm có thể dự đoán dạng khối u hay bản chất và phương pháp điều trị. Để khẳng định loại u gì, phương pháp xử lý ra sao bạn nên đi khám lại tại cơ sở chuyên khoa, có thể làm chọc hút khối u, xác định tế bào học, mô bệnh học. Thân mến