Dạ các bác sĩ cho e hỏi 1 vấn đề tế nhị ạh Em mang thai ở tuần 19, phát hiện thai nhi bệnh lý được chỉ định không giữ được... em phải bỏ thai bằng phương pháp uống thuốc- đặt thuốc âm đạo và ngậm 1 viên thuốc kích dưới lưỡi thì vài tiếng em sinh non em bé... lúc đầu huyết e ra bình thường, ko bị băng huyết gì cả... e có huyết nhiều tầm 5-7 hôm thì ít dần, rồi ra huyết nhớt ngta gọi là máu cá ý, xong kéo dài được vài hôm rồi ra dịch j đó dạng như huyết loãn mà đỏ nâu... rồi sau đó có hôm cứ 2 hôm vài hôm là hết xong rỉ rỉ có lại, rồi cứ hết vài hôm lại có lại như vậy... đến nay là 27 ngày rồi... Chiều nay e nghĩ đã gần 1 tháng rồi nên e cắt móng tay và cắt tóc vì e nghĩ e ko có em bé nên kiêng cữ ko bằng các mẹ sinh em bé... bỗng nhiên lúc nãy e đang nằm thì bụng hơi rân rân rồi e có cảm giác gì đó vào kiểm tra thì thấy tự nhiên lại ra huyết loãn màu hơi tươi chút kiểu đỏ sẫm nhưng tươi chứ ko phải nâu.... Ra bất ngờ nvay e rất sợ. Các bác sĩ cho e hỏi là có khi nào e bị băng huyết làm băng ko ạh! Em cảm ơn ạh
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với tình trạng mà em cung cấp thì rất rõ ràng rồi nên hiện tượng của em không phải là băng huyết mà là tình trạng rong kinh kéo dài , tốt nhất em nên đi khám phụ khoa để bác sĩ kiểm tra lại coi có còn sót nhau hay không em nhé , từ đó bác sĩ mới đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho em được ! Thân ái chào em !