Chào bác sĩ mới mổ nội soi u nang nhầy thì sau bao lâu thì có thể có thai ạ
Trả lời:
Chào bạn Mổ nội soi u nang nhầy buồng trứng là một phẫu thuật đơn giản và mức độ tổn thương các cơ bụng không nhiều , tuy nhiên để đảm bảo an toàn trong quá trình mang thai thì tốt nhất bạn nên để sau 1 năm mới có thai vì sau khi mổ u nội soi thì 6 tháng đến 1 năm sau cơ thể mới hoàn toàn ổn định . Thân mến