Xin chào bác sĩ, Bác sỹ cho tôi hỏi, tôi làm IUI đến nay được 19 ngày. Ngày 15 sau Iui tôi thử que có vạch và xét nghiệm Beta là 167.4 m/l. Sau 3 ngày tức ngày 18 sau IUi tôi xét nghiệm lại beta là 674.2m/l. Vậy với chỉ số này sau khi làm Iui có ổn k? Và khoảng bao lâu nữa tôi nên xét nghiệm lại? Chân thành cảm ơn bác sy ạ!
Trả lời:
Chào bạn! sao khi được hổ trợ sinh sản bạn phải đợi 30 ngày và beta HCG > 1000 thì mới chắt chắn bạn đã có thai. chúc bạn như ý