Bác sĩ ơi, năm nay cháu học lớp 12 , có bntrai và chưa quan hệ tình dục lần nào . Hôm kia mẹ em có thấy hình hôn nhau của em và bạn trai và đánh đồng rằng hôn nhau là có thề đã qhtd r và muốn dẫn em đi khám. Em lên mạng coi thử cách xác định màng trinh trc và coi lại thì giống như em ko có màg trinh v ... @@ em lo quá . có khi nào nó bị rách r ko , vì em hay chạy nhảy có nhiều khi làm vùng kín đau . Làm sao để minh oan cho em đây bs , em khẳng định là mình chưq qhệ td lần nào . không lẽ muốn bk một người đã qhệ td chưa chỉ dựa vào cái màng trinh ? Y học có pp nào minh oan cho em ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Có rất nhiều kiểu màng trinh khác nhau, và kiểu màng trinh bị rách sẽ khác với kiểu màng trinh tự nhiên đã không có. Bạn yên tâm, nếu bs có kinh nghiệm thì họ sẽ phân biệt được loại màng trinh không có ngay từ đầu hay là màng trinh bị rách bạn nhé. Thân chào bạn!