Vợ tôi có bầu 3 tháng thì bị hỏng phải bỏ. Sau khi bỏ thì đi khám bác sĩ cbảo vợ tôi có vết sùi do viêm trong tử cung va tư vấn đốt,vợ tôi có kiểm tra không bị nhiễm HPV. Xin hỏi vết sùi có nguy hiểm không nếu không đốt. Co thuốc nào chữa mà không phải đốt không. Nếu đốt có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này không
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin là vết sùi ở vị trí nào của tử cung? Kích thước bao nhiêu? Vì có một số vị trí của tử cung là để cho thai bám, sinh trưởng, phát triển. Nếu sùi quá lớn, nằm lấn hết vị trí của thai thì cũng ảnh hưởng đến sự phát triền của thai. Không có loại thuốc nào có thể chữa hết sùi. Thân chào