Em gái em năm nay 20t thường xuyên bị đau đầu kèm theo là buồn nôn chân tay yếu mất sức lực. Và em gái em đã có chồng hiện tại bị mất kinh nguyệt kinh nguyệt của em gái em không đều. Bác sĩ cho hỏi là có phai em gai em đã có bầu và nếu như không phải có bầu thì em gái em có mắc bệnh j hay không?? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em, nhưng với những triệu chứng như trên em có thể mua que thử thai cho em em thử, hoặc em nên sớm đưa em gái em đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa nội Tổng quát và Phụ khoa để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em gái em điều trị đạt kết quả tốt!