Xin chào bác sĩ,em cảm ơn bác sĩ đa trả lời em va cho em những lời khuyên . Em bị dính buồng tử cung là do trước đay em bị sẩy thai. Em đọc kết quả của bác sĩ thì em bị dính buồng , buồng trứng bên phải và bên trái vẫn bt còn ống dẫn trứng bên trái hẹp . Bác sĩ oi! Liệu em tách tử cung bao lâu thì nên có thai ah? Ông dẫn trứng bên trái hẹp liệu em nen canh trúng bên phải dụng hay làm thế nào ah? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên để 3-6 tháng cho cơ thể hồi phục nhé. Hai vợ chồng nên đi khám tiền mang thai để được đánh giá về chức năng sinh sản, tư vấn điều trị cũng như chuẩn bị cho thai kỳ sao nhé. Thân