Xin chào bác sĩ nội khoa Nguyen Thi Thu Huong ! Thua bac , e da tung hoi chuyen e dieu hoa sau 1thang van con ra mau .. Va e cung tai kham Bv e dieu hoa ket qua van binh thuong , chua yen tam .. E sang Bv tu du kham va sieu am dau do ! Bs đọc ket qua cho em binh thuong ko co gi & keu ve uong nước dua de ra kinh tro lai nhung den nay em van con ra mau . Xin bac cho e xin y kien
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã được khám bằng mỏ vịt đặt vào âm đạo để kiểm tra chưa bạn? THân chào bạn!