Xin chào bác sĩ,em và bạn gái có quan hệ bên ngoài , ko đưa dương vật vào âm đạo mà chỉ để bên ngoài , dương vật e có tiết chất nhờn. Ngay sau đó bạn gái e có uống thuốc ttkc postinor loại 1 viên thì khả năng có thai là bao nhiu phần trăm ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Như câu hỏi trước bác sỹ đã tư vấn, khả năng bạn gái em có thai là thấp. Hơn nữa, theo như em nói bạn gái em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp Postinor ngay sau quan hệ thì chắc chắn bạn gái em không có thai nhé. Tuy nhiên, việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp có thể gây một số tác dụng phụ không mong muốn như rối loạn kinh nguyệt, đau đầu, buồn nôn, chóng mặt... Thân mến!