Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi cháu đi siêu âm thế này bác sĩ bảo k bị sót dịch sau hút thai. Nhưng cháu thấy cái gì dài dài ở gĩưa đó có phải dịch còn sót k ạ
Trả lời:
Chào bạn Sau khi hút thai thường sản dịch có thể ra vài ngày hoặc dài ngày, lượng có thể ít hoặc nhiều, nếu còn dịch bạn nên ăn nhiều rau ngót hoặc uống nhiều nước rau ngót xay để co bóp tử cung tống sản dịch ra. Còn bạn không yên tâm bạn nên đi siêu âm lại xem sót hay không . Chúc bạn mau khỏe Thân mến