Sau khi sảy thai siêu âm bác sĩ chẩn đoán tử cung to. Cho biết tử cung to là sao có thể có thai nữa được không. ? Từ đó đến nay 5 năm tôi vẫn chưa có thai trở lại
Trả lời:
Chào ban Nếu sau sảy thai 5 năm rồi vơ chồng ban không dùng biện pháp tránh thai mà không có thai thìban nên đi khám chuyên khoa phu sản ở cơ sở y tế có uy tín để đươc khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào ban