Thực ra chúng em mới cưới nhau từ tháng 7 ạ. Cuối tháng 7 (21) bọn em có quan hệ nhưng chưa thâm nhập ạ. Tháng 9 vừa rồi thử thai mới 1 vạch ạ? Chưa dính đúng ko ạ?
Trả lời:
Chào em. Các em cưới nhau rồi mà còn ngại ngùng vậy sao em. Các em có thể mạnh dạn và căn thời điểm để có thai làm sao tốt nhất em nhé. Do các em còn trẻ quá nên làm bố mẹ sớm quá sẽ vất vả hen em. Que thử 1 vạch là không có thai em nhé. Các em nếu kế hoạch thì nên sử dụng bao cao su cho an toàn. Yên tâm em nhé.