Bác sĩ e hỏi em trễ kinh 7 ngày rồi. Thử thài thì len ngay hai vạch từ lúc cho vào nước tiểu độ một phút. Như vậy chính xác không ak?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho em bạn thử lại que thử thai 1 lần nữa vào sáng sớm để cho kết quả chính xác hơn bạn nhé. Nếu thử que thử thai thêm lần nữa cũng 2 vạch thì kết quả khá chính xác nhé. Thân chào bạn!