Chào bác sĩ ,em năm nay 24t đã lập gia đình được 4 tháng, tháng vừa rồi em xuất hiện kinh ngày 30/10 dl, và tháng này ngày đầu xuất hiện kinh là ngày 29/11 dl, hiện tại thì e đang bị hành kinh. vậy bác sĩ cho em hỏi để biết xác suất ngày rụng trứng cao nhất là vào ngày nào của tháng 12 này, vc e đang mong có bé gái nữa ạ. E cảm ơn bác sĩ cho em lời khuyên hữu ích!
Trả lời:
Chào bạn! Theo bạn nói, như vậy chu kỳ kinh của bạn là 30 ngày, theo quy luật chung thì ngày rụng trứng thương là ngày thư 14 trước ngày của chu kỳ kinh sau . vậy sác xuất ngày rụng trứng cao nhất của bạn có thể vào ngày 14, 15 tháng 12, bạn nên giữ gìn sức khỏe, tinh thần thoải mái , ăn uống đủ chất, không nên lo lắng quá, chuẩn bị tốt để có kết quả tốt nhất. chúc bạn thành công. Thân mến.