Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi là vk cháu thử que thử thì có nên vạch mờ đi siêu âm thì chưa thấy có hình ảnh của thai nhi vậy cho cháu hỏi chuyện sinh hoạt vợ chồng có nên duy trì hay ko ?
Trả lời:
Chào cháu ! - Theo khuyến cáo của nhà sản xuất nên sử dụng que thử thai sau 7 ngày quan hệ để có kết quả chính xác nhất. - Siêu âm trong thời gian đầu nếu có thai cũng chưa phát hiện được vì phôi có khi còn chưa di chuyển vào tử cung nên các bác sỹ chưa thể kết luận . Nếu muốn yên tâm thì cháu nên chờ thêm vài ngày nữa. Thân mến !