Chào các bác sỹ, cách đây tầm 1 tháng thì em và bạn gái có quan hệ vài lần, bọn em cũng có xài bao cao su. Nhưng là các lần đầu em quan hệ nên khi thâm nhập vào khoảng 2 đến 3cm thì em xuất tinh liền luôn và em cũng kịp xuất tinh bên ngoài bạn gái ạ. Sau đó vài ngày thì bạn gái em có ra huyết trắng lẫn 1 tí máu, sau khoảng 1 tuần thì bạn gái em lại có tình trạng như vậy. Tuần trước em có mua que thử thai về để kiểm tra thì báo 1 vạch. Nhưng đến giờ thì bạn gái em bị trễ kinh khoảng 2 tuần rồi ạ, mà dạo gần đây thì bạn gái em có tăng cân tầm 1-2kg nữa ạ. Như vậy thì bạn gái em có khả năng có thai không ạ? Cảm ơn các bác sỹ ạ.
Trả lời:
Chào em ! Với tình trạng cảu bạn gái em chưa thể chắc chắn là có thai hay không , sáng sớm mai em hãy mua 1 que về thử cho bạn gái đúng quy trình và báo kết quả lại bác sĩ , và nói bạn gái đừng lo lắng quá vì nếu stress cũng có thể gây ra tình trạng chậm kinh đấy em nhé ! Thân ái chào em !