Da thua bac si . Tinh trang suc khoe cua em khong duoc on dinh . Em bi cham kinh da 2 thang roi chua co . Ma e chua tung quan he vs ai em thuong xuyen phai di lam . Cho em hoi cho phai em bi benh phu khoa k ạ
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Hiện tượng chậm kinh của em có thể do stress trong công việc và cũng có thể do bệnh lý phụ khoa vì vậy tốt nhất em nên đi khám phụ khoa để bác sĩ thăm khám và kiểm tra tìm nguyên nhân thì mới có hướng điều trị tốt nhất được em nhé ! Thân ái chào em !