Chào bs Cho e hỏi một vấn đề Vợ e mới đến kỳ đên hôm nay là ngày thứ 4 Hôm nay e có quan hệ.vẫn còn ra chút máu Liệu quan hệ vào ngày này tỉ lệ mang thai có cao k ạ? E cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Theo lý thuyết thì nếu quan hệ vào ngày rụng trứng khả năng có thai sẽ cao hơn bạn nhé. Mà ngày rụng trứng sẽ rơi vào các ngày từ ngày 10 đến ngày 18 của chu kỳ kinh bạn nhé. Như vậy bạn quan hệ vào ngày thứ 4 thì tỉ lệ có thai sẽ thấp thôi bạn nhé. Thân chào bạn!