Chào bác sĩ em năm nay 17 tuổi cách đây máy ngày e có quan hệ và sau đó có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng e có bị chảy máy ko nhiều cũng không ít và có màu đen nhưng theo e tính thì vẫn chưa tới kì kinh nguyệt bác sĩ có thể giải đáp giúp e được không ạ em xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề của bạn đang mắc phải là ra máu bất thường không liên quan đến chu kỳ kinh, và theo như bạn nói thì tác nhân này có thể là do bạn đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp bạn nhé. Thân chào bạn!