Làm sao để biết được chậm kinh do có thai và trễ tháng bình thường? Làm sao khắc phục điều đó?
Trả lời:
Chào bạn Dấu hiệu nhận biết chậm kinh có thai thường là : Ngực căng, nhũ hoa rắn hơn, buồn nôn và các vấn đề khác về tiêu hóa, tâm trạng thay đổi thất thường, phù nề , thay đổi khẩu vị, mệt mỏi , buồn tiểu nhiều hơn, hoa mắt chóng mặt . Tuy nhiên không phải chậm kinh là mang thai , có thể bạn đang gặp vấn đề về phụ khoa , nguyên nhân chủ yếu do : Mất cân bằng nội tiết tố,Tăng hoặc giảm cân,Rối loạn ăn uống,Tập thể dục quá nhiều,Rối loạn tuyến giáp,Hội chứng buồng trứng đa nang,Trước khi mãn kinh,Căng thẳng,Dậy thì,Rối loạn tuyến giáp.... Bạn nên đi khám để biết được nguyên nhân chính xác nhất và hướng điều trị cụ thể Thân mến