Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi vợ e bị sốt do tắt tuyến sữa, sau khi đi khám bs hướng dẫn cách thông tắt, cho con bú thường xuyên và cho thuốc paracetamol về uống, sau khi uống xong thì đỡ sốt vậy cho e hỏi uống đến khi nào ngưng, hiện vợ e đã uống đc 1 ngày (3 viên/ ngày).
Trả lời:
Nếu em hết sốt rồi thì không cần uống nữa nhé ! Thân ái chào em !