Xin chào bác sĩ, Em năm nay 36 tuổi. Vợ em 31 tuổi. 2 vc em cưới nhau được 6 năm nhưng chưa có con. Tụi em ko sử dụng biện pháp tránh thai nào. Giờ 2 vc em rất muốn có con. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào Em, Nếu trường hợp của Em mà 2 vợ chồng vẫn sinh hoạt đều khoảng 2 lần/ tuần, không sử dụng biện pháp tránh thai, mà trên 5 năm vẫn chưa có con thì khả năng Vô sinh là rất cao. Em nên đến Bệnh viện Phụ Sản hoặc Từ Dũ ( khoa Hiếm Muộn ), để được kiểm tra và có hướng điều trị tốt nhất. Chúc 2 vợ chồng sớm có tin vui !