Dạ Cháu 27t bác sĩ cho cháu hỏi trễ kinh bao lâu thì khám phị khoa , cháu chưa lập gd hằng tháng chu kì kinh rất điều , có tháng này cháy chậm 5 ngày kinh , hiện tại cháu đang uống thuốc điều trị viêm dạ dày nhẹ , và thuốc mõi lưng này bác sĩ cho cháu biết có phải do tác dụng phụ của thuốc ko ạh
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : nguyên nhân trể kinh thông thường là do tâm lý, tâm lý căng thẳng, stress có thể kéo dài chu kỳ kinh nguyệt, ngoài ra còn có các nguyên nhân khác như có thai, bệnh lý phụ khoa, do thuốc, thông thường, trể kinh sau 2 tuần, thì bạn nên đi khám . Còn về các thuốc bạn đang uống là các các thuốc phổ biến , không có phản ứng phụ gây trễ kinh. Thân mến!