Xin chào bác sĩ, E mang bầu đến tuần 38 rồi, mấy hôm nay thấy hơi đau đầu, mỏi cổ, sổ mũi ít, rát họng và ho ít nhưng có đờm, ngày hắt xì 3 lần. Cho e hỏi, có phải là e bị cúm ko ạ? Có ảnh hưởng gì đến e bé và cho e cách chữa ạ?
Trả lời:
Chào em. Đó là dấu hiệu ban đầu của nhiễm siêu vi thông thương, tuy nhiên thai đã trưởng thành đầy đủ và có thể khởi phát chuyển dạ sinh được nên hầu như nhiễm siêu vi giai đoạn này không ảnh hưởng đến bé nữa. Thân ái.