Xin chào bác sĩ, Cách đây 2 tuần em và bạn gái em có va chạm bộ phận sinh dục và đến hôm qua thì sáng sớm ngủ dậy bạn em thấy có 1 vệt máu khoảng 1 chấm có màu như máu khi đến chu kì ! Và chỉ ngày hôm đó có một vệt máu như vậy và đến hôm nay thì hoàn toàn bình thường ! Trường hợp của tụi em có phải là máu báo thai không thưa bác sĩ ! Tụi em rất lo lắng ạ
Trả lời:
Chào em, va chạm ngoaid bộ phận sinh dục có khả năng có thai nhưng rất thấp. Sau quan hệ 2 tuần nếu có thai thid có thể phát hiện dược qua thử thai. Em có thể noid bạn thử thai bằng que thử. Nếu chua muốn có con mà quan hệ thid em nên đung biện pháp tránh thai như bao cao su nhé Chúc em sức khỏe