Xin chào bác sĩ, em có quan hệ vào ngày cuối kinh nguyệt. 10 ngày sau em xét nghiệm máu kết quả dương tính HCG. Liệu quan hệ ngày có kinh nguyệt có thể có thai đc sau 9-10 ngày k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Về lý thuyết thì quan hệ vào ngày 10-18 của chu kỳ kinh thì sẽ dễ thụ thai. Tuy nhiên vẫn có trường hợp trứng rụng theo tâm lý của mình nữa nếu cảm giác bạn tốt thì trứng có thể rụng và vẫn có thể thụ thai bạn nhé. Bạn nên theo dỏi thêm về xét nghiệm HCG nhé. Thân chào bạn!