Xin chao bac si . Em muon nho bac si tra loi chinh xac cho em la em co bau bi viem hong nang co dung duoc thuoc synergex625 khong . Xin chan thanh cam on bac si
Trả lời:
Chào em ! Với loại thuốc này không dự kiến sẽ có hại cho thai nhi do đó nếu em bị nặng và đi khám bác sĩ kiểm tra hết tất cả và đã kiểm tra thai kì thì vẫn có thể xem xét dùng được em nhé ! Thân ái chào em!