Bác sĩ cho e hỏi là em có quan hệ với gái trong quán cafe ôm. Đang quan hệ thi rách bao kể từ đó em không chơi nữa và cũng chưa xuất tinh. Vậy bác sĩ cho em hỏi là em có nguy cơ bị dính hiv không nếu cô gái đó bị hiv
Trả lời:
Chào em, Việc quan hệ của em như vậy là chưa thực sự an toàn. Rất dễ có nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội, đặc biệt là lây nhiễm HIV nếu như bạn tình của em có mắc các bệnh đó. Trước hết em nên vệ sinh bộ phận sinh dục hàng ngày , ngoài ra em có thể đi xét nghiệm sớm để phát hiện xem có bị lây nhiễm HIV hay không ? Trong 3 tháng đầu kể từ ngày quan hệ thì đây là giai đoạn cửa sổ, nếu được phát hiện sớm và uống thuốc phòng ngay trước 72h thì sẽ có thể phòng được lây nhiễm HIV. Em nên đến ngay các trung tâm y tế hoặc các bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để làm xét nghiệm chuẩn đoán sớm và điều trị nếu có. Thân mến.