Xin chào bác sĩ, Dạo này nước ở vùng kín của em hay ra nhiều... Mà mỗi lần ra là bị đóng cục lại.. Xin hỏi bác sĩ em có bị làm sao k ạ.
Trả lời:
Chào em, Như vậy tình trạng của em có thể là viêm đường sinh dục rồi đấy. Vì vậy hàng ngày em nên ngâm rửa bằng dung dịch Povidine xanh pha loãng. Nếu đã quan hệ tình dục rồi thì em có thể đặt âm đạo bằng thuốc Polygynax mỗi ngày một viên. Nếu không đỡ em nên đi khám Sản phụ khoa để bác sỹ khám, xét nghiệm và cho hướng điều trị cụ thể nhé, Thân mến