Xin chào bác sĩ, Nam nay e 27 tuoi sao e cu bi huyết trang hoài
Trả lời:
Chào bạn, Huyết trắng là vấn đề sinh lý ở phụ nữ. Huyết trắng (còn gọi là khí hư) bình thường khi có màu trắng đục hoặc trong, ít, không hôi, không gây ngứa âm hộ, không đau khi giao hợp... Huyết trắng có vai trò giữ cho âm đạo luôn ẩm, chống các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập cơ thể. Huyết trắng bệnh: Số lượng nhiều, hôi, có màu vàng, xanh, trắng đục đóng thành váng; gây ngứa, bỏng rát, giao khi hợp đau, tiểu đau, tiểu nhiều lần, đau âm ỉ vùng bụng dưới. Tác nhân gây ra bệnh huyết trắng có thể là do nấm, tạp trùng hoặc trùng roi Khi huyết trắng ra nhiều có thể là bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, Để chẩn đoán và điều trị thích hợp bạn nên đến BV chuyên khoa sản để được khám và tư vấn thêm nhé. Thân chào bạn.