Em là nữ sinh năm 98. Trước đây chu kì của em không đều, có khi phải rất rất lâu em mới có một lần ngắn mà ra rất ít, chỉ nhiều 1 - 2 ngày đầu rồi ít dần, đến ngày thứ 5 thì hết hẳn. Và cũng không đau bụng hay làm sao bao giờ vào chu kì. Gần đây em có qua lại với bạn trai nhưng không đưa vào, nhưng đến khi xong hết (em có BJ cho bạn trai) thì em có ôm bạn ấy có cảm thấy cái của bạn ấy có chạm vào phần trên chứ không vào cửa mình, sau đấy bọn em cũng đi vệ sinh ngay. Một thời gian sau em hơi dợm buồn nôn vài ngày chứ không bị nôn cũng không chán ăn, em cũng thỉnh thoảng bị đầy bụng và rất ít bị đói, tóm lại thói quen ăn uống không thay đổi gì. Kinh cũng không có. Bụng cũng to ra nhưng ngồi thì có ngấn như mỡ, vẫn hóp lại được gọn. Đầu ngực không thâm hơn rốn cũng không lồi và giờ thì em cũng không bị dợm nôn nữa. Khi buồn nôn em có mua que thử về test nhưng hiện một vạch. Trong thời gian bị buồn nôn cho đến tận bây giờ em cũng làm việc với máy tính cả ngày khá căng thẳng, em cũng nghĩ do béo bụng và buồn nôn chóng mặt (chóng mặt chỉ trong 1 hôm em thức khuya và hôm sau đi học làm việc cả ngày) do căng thẳng nhưng em thấy bụng cứ to và tròn làm em rất lo. Vậy liệu em có thai không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Như bạn mô tả thì khả năng bạn có thai là rất ít. Bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, bụng bạn vẫn to ra, có thể là một nguyên nhân khác. Vì vậy, tốt nhất bạn nên khám bệnh viện để siêu âm bụng kiểm tra nhé. Thân ái chào bạn.