Cho cháu hỏi viên nang mềm đặt âm đạo có tan được trong dịch tiết ra khi ham muốn không ạ
Trả lời:
CHÀO CHÁU ! khi cháu đặt thuốc vào âm đạo thì cháu phải dùng đúng loại thuốc có tác dụng tại chỗ thì mới có khả năng tan chảy tại chỗ được . nếu cháu dùng các loại khác rất khó có tác dụng, kể cả viên nang mềm .cho dù khi ham muốn dịch nhờn ở âm đạo bài tiết ra nhiều nó cũng không có khả năng làm tan chất gelatine của viên nang mềm .không cẩn thận cháu còn làm cho có tác dụng ngược lại gây viêm nhiễm âm đạo .