Xin chào bác sĩ, tôi có sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày được hơn 2 năm nay, tháng trước tôi đã dừng thuốc sau khi uống hết vỉ cuối cùng, tính đến ngày hôm nay là đúng được 30 ngày dừng kể từ viên cuối. Tuần gần đây tôi có dấu hiệu đau đầu ti, và vài ngày gần đây tôi có dấu hiệu đau tức bụng dưới, nhưng đến hôm nay là ngày thú 30 của chu kì tôi vẫn chưa thấy kinh nguyệt, xin hỏi bác sĩ vậy tôi có làm sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Qua những gì bạn mô tả có thể đó là biểu hiện có thai, bạn có thể mua que thử thai về thử tại nhà hoặc đến các cơ sở y tế sản phụ khoa khám để xác định chính xác. Thân mến.