Xin chào bác sĩ, Bác sỹ có thể cho em biết thời điểm nào là thử thai bằng que chính xác nhất ạ. E và bạn gái quan hệ cách đây hơn 2 tuần. Bạn gái em đã thử thai bằng que 2 lần cách đây 3 ngày 1 vào buổi tối và 1 sáng sớm và kết quả là 01 vạch. Vậy bạn gái em có khả năng mang thai không ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Nếu vào kỳ kinh tới mà bạn gái bạn bị chậm từ 3 - 5 ngày , lúc đó nếu thử que lên 2 vạch thì như vậy bạn gái bạn đã mang thai nhé. Thân mến.