Xin chào bác sĩ, Em có kinh nguyệt ngày 3/11 và hết kinh vào ngày 10-11/11. Ngày 15/11 Em và bạn trai có thân mật với nhau nhưng chỉ là bên ngoài. Dương vật của bạn trai có ma sát vào chỗ đó của em và đưa vào khoảng tầm 0.5-1cm (em cảm thấy đưa vào cực kì ít). Ma sát đc 1 lúc thì bạn trai em handjob cho em, đưa tay vào sâu. Em không biết làm như vậy có thai không? Vì em nghe nói là trong tình trạng cương cứng thì trên đầu Dương vật đều có tinh trùng đủ để có thai, dù bạn trai em chỉ ma sát ở ngoài nhưng em sợ tinh trùng sẽ đi vào tử cung qua việc handjob. Mong bác sĩ trả lời sớm để em còn có thể uống thuốc tránh thai cấp tốc. Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Thứ 1: Nếu tính theo chu kì kinh nguyệt của em thì ngày em quan hệ với bạn trai là ngày thứ 5 trong chu kì kinh. nếu bạn nữ có chu kì kinh (từ lúc ngày đầu có kinh cho đến ngày đầu có kinh của chu kì kế tiêp) bình thường 28-32 ngày thì ngưỡng có thể có thai nhiều nhất là từ ngày 10 đến ngày 18. Thứ 2: Vì em mô tả như vậy nên không biết là bạn trai đã phóng tinh vào trong âm đạo của em hay chưa. nếu chưa phóng tinh thì khả năng lượng tinh trùng ở đầu qui đầu là rất thấp. với mật độ tinh trùng như vậy thì khó lòng có thể thụ tinh được. Trường hợp của em tương đối an toàn, theo BS không cần dùng thuốc tranh thai khẩn cấp. Vì dùng thuốc tránh thai khẩn cấp cũng tiềm tàng nhiều tác dụng phụ không mong muốn! Thân!